lưu trữ dữ liệu nhạy cảm từ các nguồn khác. Điều này bao gồm, nhưng không giới hạn ở các token đăng nhập.

Lưu ý: Bộ nhớ sẽ bị xóa khi người dùng bị loại bỏ hoặc mật khẩu được thay đổi.

Có thể xóa các phần tử riêng lẻ dưới menu ngữ cảnh Antcas Control Quản lý người dùng hệ thống hoặc Dự án Quản lý người dùng Tài khoản người dùng Ví thủ công. Thời gian lưu trữ tối đa của một token là hai năm. Nếu một token được sử dụng lại, thời hạn này sẽ tự động được gia hạn.

Lưu Trạng Thái Đăng Nhập

Khi bạn mở Visualisierung và đồng thời đã đăng nhập vào Antcas Control, bạn sẽ được hỏi sau khi đồng bộ hóa với Antcas Control. Sau khi đăng nhập thành công, một token mới sẽ được lưu trữ trong người dùng của Visualisierung và đồng thời một mục mới sẽ được tạo trong ví của người dùng hệ thống. Token sẽ không bao giờ được hiển thị trong trình duyệt, điều này tăng cường đáng kể bảo mật.

Nếu bạn truy cập vào một Visualisierung hoặc Antcas Control thông qua kết nối từ xa, sau khi lưu trữ vào Antcas Cloud, thay vì lưu trữ vào Antcas Control. Quá trình này giống như quá trình đã được mô tả trước đó, nhưng token sẽ được lưu trữ trong ví của Antcas Hub.

Lưu ý: Nếu loại token được thay đổi, trạng thái đăng nhập sẽ trở nên không hợp lệ.

Để hoàn tác việc lưu trữ, bạn chỉ cần đăng xuất. Điều này không chỉ kết thúc phiên làm việc mà còn xóa token và xóa mục tương ứng khỏi ví .

Xem Thêm