Cảnh Báo: Khi đặt lại máy chủ, tất cả các cài đặt sẽ bị xóa:
- Tất Cả Các Giấy Phép
- Tất Cả Các Dự Án
- Tất Cả Các Chứng Nhận
- Tất Cả Các Cài Đặt Mạng
- Tất Cả Các Bản Sao Lưu
- Tất Cả Dữ Liêu Nhật Ký
Để khôi phục cài đặt nhà máy, bạn cần nhập đúng mã bảo mật. Sau khi nhấp vào "
Đặt Lại Bây Giờ", quá trình đặt lại sẽ được bắt đầu ngay lập tức. Quá trình này không thể bị hủy bỏ.