Trên một máy chủ có thể tạo và chỉnh sửa nhiều dự án. Tuy nhiên số lượng ứng dụng đang chạy có thể bị giới hạn tùy theo giấy phép. Một hình ảnh trực quan chỉ có thể được hiển thị nếu ứng dụng đã được khởi động.
Để tạo một dự án, bạn nhấp chuột phải vào Antcas Control Dự Án
Configurator sẽ được mở. Bạn cũng có thể nhập một dự án bằng trợ lý.
Mỗi dự án đều có một ID duy nhất, bao gồm ID máy chủ và một số thứ tự liên tiếp. Điều này dẫn đến việc khi nhập cùng một dự án trên máy chủ thì không thể nhập trực tiếp được. Sau khi kiểm tra, sẽ hiển thị một cửa sổ thoại cho phép bạn thay thế hoặc tạo bản sao của dự án. Khi tạo bản sao, các giao diện có cùng ID cũng sẽ được gán.
Để nhập lại dữ liệu bổ sung như Thống kê và
Dữ liệu, bạn cần nhập sau khi dự án đã được nhập. Nhập vào một bản sao hoặc dự án khác không được hỗ trợ.
Lưu ý: Từ phiên bản 5.0 trở đi, không thể nhập các tệp từ phiên bản mới hơn vào môi trường cũ. Phiên bản tệp không nhất thiết phải tương ứng với phiên bản phần mềm.
Tên dự án là tên của dự án. Bạn có thể thay đổi nó trong trình cấu hình, trong thuộc tính dự án hoặc ở phía dưới bên phải trong thanh trạng thái. Một tên khác cho hình ảnh trực quan có thể được xác định tại Dự Án Cài đặt
Lưu ý: Làm theo ký tự như < > / \ : ; sẽ bị xóa khỏi tên tệp khi xuất các phần tử.
Bạn có thể sao chép một dự án. Với cách này, bạn có thể dễ dàng tạo nhiều bản sao từ một mẫu cơ sở. Khi sao chép, các giao diện liên kết sẽ được giữ lại và dự án đã sao chép sẽ được gán với cùng các giao diện như dự án đã được tạo.
Bạn có thể xuất dự án hiện tại. Để làm điều đó, bạn nhấp chuột phải vào Dự Án Thống kê và
Dữ liệu phải được xuất riêng biệt. Xuất tệp nằm dưới menu ngữ cảnh Dữ Liệu. Các giao diện được gán cùng với tất cả các gateway và cấu hình của chúng cũng sẽ được xuất.
| Loại | Nội dung |
|---|---|
| Tất cả dữ liệu dự án ngoại trừ các dữ liệu được liệt kê dưới đây. | |
| Tất cả các thống kê được ghi lại bằng Logger. | |
| Chứa bộ nhớ dự án (Bộ nhớ ngoại), tất cả các email, SMS và thông báo push đã được gửi. |
Bạn có thể xóa một dự án trong quản lý dự án dưới Antcas Control
Cảnh báo: Khi xóa một dự án, các gán của
Giao diện sẽ bị loại bỏ. Nếu giao diện không được gán với bất kỳ dự án nào, nó cũng sẽ bị xóa cùng với các gateway.