การจัดการบัคอัพ

คุณจะพบกับบัคอัพที่สร้างขึ้นในเมนูดังกล่าวภายใต้ Antcas Control การจัดการบัคอัพ.

บัคอัพอัตโนมัติ

เป็นไปได้ที่จะกำหนดค่าบัคอัพอัตโนมัติตามเซิร์ฟเวอร์และโครงการแต่ละรายการ บัคอัพประกอบด้วยการส่งออกแบบง่ายของ การตั้งค่าระบบ หรือ โครงการ ตัวเลือก สถิติ และข้อมูล ของโครงการสามารถส่งออกได้ บัคอัพจะถูกดำเนินการทุกวันในเวลา 02:00 น. ตามมาตรฐาน การตั้งค่าสำหรับ การตั้งค่าระบบ คุณจะพบใน คุณลักษณะของระบบ ของเซิร์ฟเวอร์ และสำหรับโครงการ การตั้งค่านี้สามารถดำเนินการได้ภายใต้ การตั้งค่าของโครงการ หรือใน ตัวกำหนดค่าโครงการ.

หมายเหตุ: บนเซิร์ฟเวอร์ Touch Pico และ Nano ข้อมูลและสถิติไม่ได้รับการรักษาความปลอดภัย การตั้งค่านี้จะถูกละเว้น

หากเซิร์ฟเวอร์ถูกนำออกจากการใช้งานเป็นเวลาหนึ่งวัน บัคอัพจะถูกดำเนินการหนึ่งนาทีหลังจากเริ่มต้นเซิร์ฟเวอร์

มีโควตาของ 20% ของพื้นที่จัดเก็บข้อมูลทั้งหมดที่ว่างเปล่าที่ถูกใช้เพื่อให้แผ่นหนังสือไม่เต็ม กรณีที่โควตาได้รับการใช้งานแล้ว บัคอัพที่เก่าแก่ที่สุดจะถูกลบก่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สถิติ แล้วนำไปใช้กับ ข้อมูล และต่อมาเป็น ข้อมูลโครงการ ในที่สุด การตั้งค่าระบบ จะถูกลบ

บัคอัพไปยังคลาวด์

มีความเป็นไปได้ที่จะอัปโหลดโครงการและการตั้งค่าระบบไปยังพอร์ทัล Antcas Hub เพื่อให้ปลอดภัยจากภายนอก ต้องการตรวจสอบการตั้งค่า "อนุญาตให้อัปโหลดบัคอัพไปยังคลาวด์" ในการตั้งค่าบัคอัพจะถูกดำเนินการแม้ว่าจะไม่มีการกำหนดค่าการเข้าถึงจากระยะไกล การเข้าถึงบัคอัพนั้นไม่ได้รับการกำหนด

หลังจากดำเนินการบัคอัพอัตโนมัติ บัคอัพจะถูกอัปโหลดไปยังคลาวด์ การดำเนินการนี้จะเกิดขึ้นเฉพาะเมื่อสามารถสร้างการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ในระหว่างบัคอัพ การดำเนินการนี้ไม่ถูกทำซ้ำโดยอัตโนมัติเพื่อลดการจราจรข้อมูล สถิติและข้อมูลไม่ได้รับการโอนไปยังคลาวด์ Antcas

เมื่อบัคอัพที่ได้รับการรักษาความปลอดภัยถูกโอนไปยังคลาวด์ บัคอัพนั้นจะไม่สามารถลบได้ง่ายๆ การดำเนินการนี้จะเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติหลังจาก 7 วัน เมื่อมีบัคอัพที่ถูกอัปโหลดเพิ่มเติม หรือในกรณีที่เซิร์ฟเวอร์อยู่ในสถานะออฟไลน์ หลังจาก 90 วัน

หมายเหตุ: ขนาดไฟล์สูงสุดมีจำกัดอยู่ที่ 500 MB และพื้นที่จัดเก็บทั้งหมดที่ 1'000 GB หากไฟล์ที่จะอัปโหลดมีขนาดใหญ่กว่า ไฟล์นั้นจะไม่ถูกอัปโหลด เมื่อเกินจากโควตาพื้นที่จัดเก็บสูงสุด บัคอัพในคลาวด์จะได้รับน้อยลง

การกู้คืนบัคอัพ

โดยการดับเบิลคลิกบัคอัพที่สร้างขึ้น คุณสามารถดาวน์โหลดมันได้ทันที หลังจากนั้นไฟล์บัคอัพที่ถูกดาวน์โหลดสามารถนำเข้าสู่เซิร์ฟเวอร์อื่นๆ ได้

หมายเหตุ: บัคอัพไม่แทนที่การสร้างบัคอัพของระบบเอง มันใช้เพื่อกู้คืนเวอร์ชันเก่าหากมีการแก้ไขโดยไม่ได้ตั้งใจ