ความระวัง: ด้วยการรีเซ็ตเซิร์ฟเวอร์ ทำให้การตั้งค่าทั้งหมดถูกลบออกไป:
- ทุกใบอนุญาต
- โครงการทั้งหมด
- ทุกใบรับรอง
- การตั้งค่าระบบเครือข่ายทั้งหมด
- ทุกการสำรองข้อมูล
- ข้อมูลบันทึกเหตุการณ์ทั้งหมด
เพื่อ คืนค่าตั้งต้นของโรงงาน คุณต้องป้อนรหัสความปลอดภัยอย่างถูกต้อง เมื่อคลิกที่ "
รีเซ็ตทันที" การรีเซ็ตจะเริ่มต้นทันที กระบวนการนี้ไม่สามารถยกเลิกได้