ระบบเริ่มต้นใหม่

เริ่มต้นใหม่ทุกบริการรวมถึงบริการระบบ ใช้ตัวเลือกนี้เพื่อกู้คืนจะหยุดการทำงานของอัตโนมัติชั่วคราว